Lý do phải xuống tiền đầu tư Shophouse Marina City Mũi Né ngay hôm nay

Shophouse Marina City Mũi Né là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư mong chờ nhất tại dự án tâm điểm cùng tên. Đây là dòng sản phẩm đa công năng và có nhiều lợi thế để có thể khai thác lâu dài mang lại lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư trong tương lai. 

Shophouse Marina City Mũi Né là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư mong chờ nhất tại dự án tâm điểm cùng tên

Shophouse Marina City Mũi Né là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư mong chờ nhất tại dự án tâm điểm cùng tên

Vị trí mặt tiền đắc địa 

Shophouse MRC được xây dựng ngay tại mặt tiền của những trục đường huyết mạch kết nối với các phân khu trong toàn dự án và nằm ngay mặt tiền những tiện ích vui chơi giải trí sầm uất, nơi tập trung lượng lớn du khách của toàn bộ tổ hợp nghỉ dưỡng Marina City Mũi Né. 

Những căn shophouse dễ dàng tiếp cận với lượng khách tiềm năng là những du khách đến đây nghỉ dưỡng, vui chơi và trải nghiệm. 

Lợi thế đến từ vị trí của những căn shophouse còn là địa thế tự nhiên đặc biệt của cảnh quan nơi đây. Ở vị trí cao hơn mực nước biển 80m, du khách ngồi ở những căn shophouse có thể ngắm trọn view biển đẹp mênh mông bao la cùng bến du thuyền sang trọng và đẳng cấp. 

Thiết kế đa công năng sử dụng

Những căn shophouse của dự án Marina City Mũi Né được thiết kế thông minh trong khoảng diện tích ngang 6m xây dựng 3 tầng và 1 sân thường. Rất phù hợp để gia chủ kết hợp công năng sử dụng khi vừa để ở và vừa là cửa hàng kinh doanh. 

Số lượng mặt hàng khan hiếm

Số lượng những căn shophouse Marina City Mũi Né luôn ít hơn nhiều so với những dòng sản phẩm khác trong dự án, mặt khác, những căn shophouse lại là dòng sản phẩm chính cung cấp dịch vụ thương mại cho toàn khu tổ hợp nghỉ dưỡng của Novaword Mũi Né nên sức khai thác ở những căn shophouse này là rất lớn. 

Shophouse Marina City Mũi Né có tính thanh khoản cao

Một trong những yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse Marina City Mũi Né đó chính là tính thanh khoản cao, với những yếu tố đến từ vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu  tư có thể an tâm về tính thanh khoản, dễ dàng mua bán và cũng dễ dàng cho thuê nếu như không có nhu cầu sử dụng. 

Theo phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tỷ lệ khai thác của các căn shophouse tốt hơn rất nhiều so với cho thuê sản phẩm căn hộ hay lãi suất gửi ngân hàng dài hạn và cũng ít có khả năng rủi ro hơn khi đầu tư vào thị trường chứng khoán. 

Xem thêm: Dự án Marina City Mũi Né hưởng lợi từ hạ tầng giao thông tiên tiến bậc nhất

https://muine-marinacity.com/du-an-marina-city-mui-ne-huong-loi-tu-ha-tang-giao-thong-tien-tien-bac-nhat/

https://muine-marinacity.com/du-an-marina-city-mui-ne-huong-loi-tu-ha-tang-giao-thong-tien-tien-bac-nhat/

Hiện nay, sân bay Phan Thiết và tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang được thi công với tiến độ tốt và trong khả năng có thể đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới. Hai dự án hạ tầng giao thông này có ý nghĩa lớn đối với ngành du lịch ở Mũi Né, giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc đi du lịch ở Mũi Né và kéo theo cùng với đó là sự tăng trưởng về nhu cầu tìm nơi lưu trú, nơi vui chơi mua sắm của du khách. 

Dự án Marina City Mũi Né là điểm đến phục vụ cho du khách, đón đầu hạ tầng giao thông và shophouse của dự án chính là sản phẩm đầy tiềm năng mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư. 

Là sản phẩm được hưởng lợi từ hệ sinh thái kết nối hoàn thiện và đồng bộ cùng với lợi thế nằm ngay bên trong siêu đô thị có quy mô rộng lớn, shophouse Marina City Mũi Né được kỳ vọng có thể kinh doanh sinh lời lớn ngay sau khi nhận bàn giao. 

Đây là sự kỳ vọng hoàn toàn có cơ sở khi Marina City Mũi Né là tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô rộng lớn với hơn 1000 tiện ích vui chơi, mua sắm, giải trí, ăn uống chắc chắn khi hình thành sẽ trở thành tâm điểm thu hút nhiều du khách khi tới mảnh đất Mũi Né để du lịch. 

Hy vọng qua bài viết trên đây giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều góc nhìn khách quan hơn về sản phẩm shophouse Marina City Mũi Né và cũng dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định đầu tư!