Marina City Mũi Né – Điểm đầu tư sáng giá trong bức tranh xám màu

Thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2022 được nhiều chuyên gia nhận định là “không mấy tươi đẹp” với nhiều biến động tiêu cực. Như một nét vẽ nổi bật trong bức tranh xám màu đó, Marina City Mũi Né nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ các nhà đầu tư thông minh, nhanh nhạy. 

Marina City Mũi Né - Điểm đầu tư sáng giá trong bức tranh xám màu

Marina City Mũi Né – Điểm đầu tư sáng giá trong bức tranh xám màu

Bức tranh về bất động sản của Việt Nam trong năm 2022

Năm 2022 là một năm có nhiều khó khăn với thị trường bất động sản đang dần khép lại tại Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục có thêm nhưng cuộc thanh lọc trong thời gian sắp tới. Theo nhận định của tiến sĩ Sử Ngọc Khương – Giám đốc Cấp cao Bộ phận Tư vấn Đầu Tư Savills Việt Nam có khẳng định rằng thực tế bức tranh ấy không chỉ toàn những gam màu sáng. Theo ông, bất động sản Việt vẫn phải đối mặt với một số khó khăn phải giải quyết dứt điểm trong năm 2023. 

Thứ nhất chính là vấn đề về nguồn cung hạn chế, những sản phẩm mới trên thị trường chủ yếu có giá trị cao. Thứ hai, về góc độ tài chính, hệ thống ngân hàng thắt chặt tín dụng: bộ tài chính tăng cường kiểm soát trái phiếu doanh nghiệp, lãi suất tăng cao. Thứ ba, xét về góc độ phát triển dự án, trong thời gian gần đây, tình trạng tắc nghẽn pháp lý diễn ra gây khó khăn cho nguồn cung thị trường, ảnh hưởng tới phương án tài chính của chủ đầu tư dẫn tới giá thành tăng. Cuối cùng là quỹ đất phát triển dự án đang rất hạn chế, ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng phát triển dự án mới của các chủ đầu tư. 

Nói chung, bức tranh về thị trường bất động sản Việt Nam không mấy tươi sáng, nhiều nhà đầu tư đang e ngại khi rót tiền đầu tư trước nhiều dự án bởi họ cho rằng mức lợi nhuận không đạt như kỳ vọng. 

Xem thêm: MARINA CITY MŨI NÉ – ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG CHO GIỚI THƯỢNG LƯU

Marina City Mũi Né – Tô điểm cho bức tranh thêm tươi sáng 

Marina City Mũi Né - Tô điểm cho bức tranh thêm tươi sáng 

Marina City Mũi Né – Tô điểm cho bức tranh thêm tươi sáng

Bừng sáng như một nét vẽ nổi bật trong bức tranh ấy, Marina City Mũi Né gây sự chú ý với nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi những ưu điểm tuyệt vời không mấy dự án sở hữu được: 

  • Bến du thuyền hạng sang: Trước hết dự án gây chú ý với quy mô khủng rộng tới 670ha, nằm trải dài trên đường bờ biển Mũi Né – một trong những biển đẹp nhất Việt Nam. Với thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu tuyệt vời, nơi đây sẽ níu giữ hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Thêm vào đó, sự độc đáo của dự án còn được thể hiện ở chỗ: có bến neo đậu du thuyền lên đến 1000 chiếc. Có thể khẳng định rằng, quy mô này chưa dự án nào tại Việt Nam có được. Yếu tố này được ví như “chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa đầu tư bất động sản hạng sang, thu hút sự chú ý của giới thượng lưu sành điệu. 
  • Tiện ích đẳng cấp: Marina City Mũi Né là một bức tranh hoàn hảo khi kết hợp tinh tế giữa cảnh sắc thiên nhiên và thiết kế từ thành phố Barcelona, mang tới một không gian nghỉ dưỡng hiện đại không khác gì những căn villas, bungalow tuyệt đẹp trên bán đảo hoang sơ. Thêm vào đó, là những hạng mục dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách. 
  • Tiềm năng đầu tư tốt: Với những thuận lợi như: vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, sản phẩm trong dự án đa dạng, dễ để có thể đầu tư, nhiều tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế,…Marina City Mũi Né đang là một trong những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng được giới đầu tư hết sức quan tâm. Chắc chắn khi đầu tư vào dự án, chủ đầu tư sẽ cực kỳ hài lòng về mức lợi nhuận mà nó mang lại! 

Với nhiều dòng sản phẩm như đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự, các nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn để đầu tư với mục đích tài chính khác nhau. Đây chính là cơ hội có 1-0-2 cho các nhà đầu tư bất động sản thông thái khi đầu tư vào một thị trường đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. 

Tóm lại, Marina City Mũi Né chính là cơ hội vàng để giới đầu tư bất động sản nắm bắt trong năm 2022 này. Với những ưu điểm hiếm có, dự án sẽ là nét vẽ nổi bật làm khởi sắc thị trường bất động sản Việt Nam.