Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Shophouse Novaworld Marina City Mũi Né

Shophouse Novaworld Marina City Mũi Né đang là một trong những dòng sản phẩm được các nhà đầu tư mong đợi nhiều nhất tại dự án tâm điểm cùng tên. Với những ưu điểm và lợi thế, chắc chắn Novaworld Marina City Mũi Né sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư “ngàn năm có một” này. 

Novaworld Marina City Mui Ne

Shophouse Marina Cityn Mũi Né

Vị trí đắc địa của shophouse Novaworld Marina City Mũi Né

Shophouse Novaworld Marina City Mũi Né được xây dựng trên mặt tiền của những trục đường lớn kết nối các phân khu của toàn dự án và nằm ngay trên mặt tiền những dịch vụ vui chơi giải trí sầm uất, tập trung một lượng lớn khách du lịch của toàn bộ tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Marina City Mũi Né. 

Những căn shophouse của dự án rất dễ dàng để tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng là những khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng, trải nghiệm và vui chơi.  Lợi thế vị trí của những căn shophouse này còn là địa thế tự nhiên đặc biệt ở nơi đây. Với vị trí cao hơn mặt nước biển 80m, du khách ngồi tại những căn shophouse có thể ngắm nhìn trọn vẹn view biển đẹp bao la, mênh mông và bến du thuyền đẳng cấp, sang trọng. 

Thiết kế đa công năng trong mọi sản phẩm 

Những căn Shophouse Novaworld Marina City Mũi Né được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa mọi diện tích, mang tới chủ nhân một không gian sở hữu tối đa nhất và thoải mái nhất. Với chiều ngang 6m, chiều dài 20 – 25m, những căn shophouse được thiết kế cao 3 tầng và 1 sân thượng, rất phù hợp cho những gia chủ vừa khai thác kinh doanh và vừa để ở.

Số lượng chỉ có giới hạn 

Số lượng của những căn shophouse luôn luôn ít hơn so với những dòng sản phẩm khác của dự án, mặt khác, shophouse lại là dòng sản phẩm cung cấp dịch vụ thương mại tới toàn phân khu tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Marina City Mũi Né nên khả năng khai thác của những căn shophouse này là rất lớn. 

Tính thanh khoản cực cao của Novaworld Marina City Mũi Né 

Thêm một yếu tố làm nên sự hấp dẫn của những căn Shophouse Marina City Mũi Né đó là tính thanh khoản rất cao, với những ưu điểm từ vị trí tới thiết kế, số lượng có hạn thì các nhà đầu tư có thể yên tâm về mặt thanh khoản bởi khả năng mua bán, cho thuê là rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Tỷ lệ khai thác của những căn shophouse Novaworld Marina City Mũi Né tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm căn hộ hay lãi suất gửi ngân hàng, và một điều hiển nhiên ít rủi ro hơn khi đầu tư vào thị trường chứng khoán, tiền ảo. 

Xem thêm: Những giá trị của Marina City Mũi Né mang tới cho khách hàng

Tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai  

Novaworld Marina City Mũi Né

Sự hoành tráng của Shophouse Novaworld Marina City Mũi Né

Hiện nay, sân bay Phan Thiết và tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang được thi công với tiến độ tốt, khả năng đưa vào hoạt động vào cuối năm 2022. Những dự án giao thông này có ý nghĩa cực kỳ lớn đối với ngành du lịch của Mũi Né, khách hàng sẽ được hưởng lợi hơn trong việc đi du lịch ở Mũi Né và kéo theo là sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu tìm nơi lưu trú, mua sắm, vui chơi giải trí của du khách. 

Shophouse Novaworld Marina City Mũi Né hưởng lợi từ hệ sinh thái đồng bộ và hoàn thiện, lợi thế là nằm bên trong siêu đô thị với quy mô lớn, rất kỳ vọng có thể kinh doanh sinh lời ngay sau khi nhận bàn giao. Sự kỳ vọng này rất có cơ sở khi Novaworld Marina City Mũi Né là tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô khủng tới 670 ha với hơn 1.000 tiện ích mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống, chắc chắn sau khi thành công sẽ là tâm điểm thu hút du khách tới Mũi Né du lịch. 

Thêm vào đó, tiềm năng tăng giá của shophouse Marina City Mũi Né còn nằm ở định hướng trở thành điểm đến quốc tế có quy mô hàng đầu khu vực châu Á với lối sống nghỉ dưỡng xa hoa bên vịnh du thuyền đẳng cấp, sức chứa lên tới 1.000 chiếc du thuyền hạng sang. 

Với những ưu điểm vừa được kể trên, chắc chắn Shophouse Novaworld Marina City Mũi Né sẽ là điểm đến lý tưởng để du khách nghỉ dưỡng và là sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng mang lại lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.