Shophouse Marina City Mũi Né – Kênh tích lũy tài sản dài hạn cho nhà đầu tư nhạy bén

Shophouse Marina City Mũi Né là dòng sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Novaland, mang tới cho khách hàng không gian sống tuyệt vời cùng nhiều tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này để vừa khai thác, vừa kinh doanh buôn bán, cho thuê và cũng có thể để làm tài sản truyền đời cho con cháu sau này. 

Marina City Mũi Né

Shophouse Marina City Mũi Né – Không gian tuyệt vời cho cuộc sống lý tưởng

Shophouse Marina City Mũi Né – Không gian tuyệt vời cho cuộc sống lý tưởng 

Shophouse Marina City Mũi Né là dãy nhà phố riêng biệt được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, tọa lạc ở phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 

Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp với hơn 1000 tiện ích đa dạng khác nhau trong quy mô khổng lồ hơn 600ha, cư dân sinh sống nơi đây giống như đang đi du lịch nghỉ dưỡng ngay tại thềm nhà. 

Có rất nhiều tiện ích resort đẳng cấp mà cư dân ở Shophouse Marina City Mũi Né được thừa hưởng như: bến du thuyền tầm cỡ quốc tế hơn 80ha, thung lũng biển hồ Crystal Lagoon, khu giải trí gia đình bên vịnh biển, công viên theo chủ đề rộng gần 15ha, vườn biển cả Garden By The Sea rộng 6.5ha,….

Những căn Shophouse Marina City Mũi Né tận dụng địa thế núi trùng điệp và biển cả mênh mông, mở ra một tầm view thoáng đãng hướng ra biển xanh mát, tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho cư dân trong không khí biển mát mẻ. 

Những căn shophouse này có diện tích đa dạng giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những căn phù hợp với nhu cầu và tài chính riêng của mình. 

Thêm nữa, chất lượng xây dựng các dự án do tập đoàn Novaland triển khai từ lâu rất được lòng khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn hơn 30 năm trong lĩnh vực đầu tư phát triển những dự án bất động sản, tập đoàn này đã được vinh danh với nhiều giải thưởng lớn. 

Đặc biệt, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu căn Shophouse Marina City Mũi Né với chính sách thanh toán dần trong khoảng thời gian kéo dài và không lãi suất cho chủ đầu tư Novaland đề xuất ra. 

Xem thêm: SỰ HOÀN HẢO TRONG MẶT BẰNG MARINA CITY MŨI NÉ

Tiềm năng khai thác kinh doanh đa dạng loại hình dịch vụ với Shophouse Marina City Mũi Né 

Marina City Mũi Né

Shophouse Marina City Mũi Né không những là một nơi an cư lý tưởng mà còn là nơi có thể khai thác kinh doanh với đa dạng loại hình dịch vụ khác nhau, cư dân có thể kết hợp để vừa ở vừa kinh doanh. 

Dự án này là siêu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp được hình thành ngay thủ phủ resort, tâm điểm của du lịch tại Mũi Né, đây sẽ là địa điểm vui chơi và nghỉ dưỡng cho lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước. 

Những căn shophouse Marina City Mũi Né có thể khai thác tốt loại hình lưu trú hoặc kinh doanh những loại hình dịch vụ, thương mại, phục vụ cho mọi du khách. 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể cho thuê lại để người thuê có thể khai thác và nhận lại khoản thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng. 

Những căn Shophouse này không chỉ có tiềm năng tăng giá dựa vào sự hình thành và phát triển của đại dự án mà còn nhờ vào dự án hạ tầng giao thông lớn xung quanh đang được triển khai. 

Việc triển khai sân bay quốc tế Phan Thiết trong năm 2022 này đã được thi công rầm rộ, bộ mặt của công trường dự án đã có những sự thay đổi nhất định, các con đường đều được  ủi phẳng, dải nhựa và khả năng sẽ kịp hoàn thành vào cuối năm 2022 này và đưa vào sử dụng trong đầu năm 2023. 

Ngoài ra, con đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây cũng đã đi vào những giai đoạn cuối cùng, chuẩn bị hoàn thành vào cuối năm 2022, thời gian di chuyển giữa thành phố Hồ Chí Minh và Phan Thiết sẽ được rút ngắn, chỉ còn khoảng 2 tiếng đồng hồ. 

Có thể thấy rằng, shophouse Marina City Mũi Né sở hữu siêu nhiều ưu điểm từ vị trí, địa thế, giá bán,….đã cho thấy rằng nơi đây vừa là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, cũng là một kênh tích lũy tài sản dài hạn cho những nhà đầu tư thông minh và nhạy bén.