Shoptel Marina City Mũi Né là gì? Khả năng sinh lời có cao không ?

Shoptel là loại hình kinh doanh cực mới đang trở nên thịnh hành tại các trung tâm du lịch. Loại hình này đang thừa hưởng trọn vẹn bộ ba đặc quyền lợi thế bao gồm: Vị trí vàng đắc địa tại cửa ngõ dự án, vẻ đẹp của những tinh hoa kiến trúc cùng giá trị thương mại vượt trội, Shoptel Marina City Mũi Né đang trở thành tâm điểm làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy Shoptel Marina City Mũi Né là gì? Sao lại nói sản phẩm này có khả năng sinh lời cao? Sức hút của Shoptel Marina City Mũi Né mạnh mẽ đến như nào?

Marina City Mui Ne

Hình ảnh Shoptel Marina City Mũi Né

Shoptel Marina City Mũi Né là gì? 

Shoptel là từ ngữ dùng để miêu tả một sản phẩm bất động sản có quy mô vừa và nhỏ, đủ để phát triển kinh doanh thành một chuỗi. Đây là loại hình nhà phố thương mại cho phép kết hợp giữa Shopping (kinh doanh dịch vụ mua sắm) và Hotel (Dịch vụ khách sạn), phát triển mạnh mẽ tại những thành phố lớn và khu vực đông khách du lịch. 

Hơn hẳn với những loại sản phẩm khác, Shoptel sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, cho phép nhà đầu tư khai thác tối đa diện tích sử dụng giúp tăng giá trị của dòng tiền, đem lại dòng lợi nhuận cao hơn hẳn vì có thể kinh doanh 24/24 trên toàn bộ diện tích. 

Với sự hồi phục thần tốc của ngành du lịch sau đại dịch Covid 19 tại Việt Nam, Shoptel Marina City Mũi Né được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm bất động sản có sức nóng mạnh mẽ trên thị trường. 

Shoptel Marina City Mũi Né tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay mặt tiền đại lộ, nằm trên trục đường giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp Dầu Giây – Phan Thiết, đón đầu lượng khách du lịch khủng từ khắp nơi đổ về Marina City Mũi Né. 

Phong cách thiết kế những dãy phố Shoptel theo phong cachs Địa Trung Hải tạo nên vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật của một nơi đáng sống bên thành phố biển này. Lối thiết kế độc đáo này là sự kết hợp giữa tính hiện đại, thông minh và thời thượng mà vẫn không kém phần đặc sắc của một vùng biển đẹp nhất nhì Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Shoptel Marina City Mũi Né còn thừa hưởng hệ thống hơn 200 tiện ích của siêu dự án hứa hẹn sẽ mang đến những âm thanh sôi nổi, náo nhiệt của một thành phố không ngủ.

Xem thêm: ĐI TÌM LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN “SỨC HẤP DẪN CỦA MARINA CITY MŨI NÉ”

Giá trị kép cho nhà đầu tư lẫn du khách lưu trú 

Theo những chuyên gia bất động sản, Shoptel Marina City Mũi Né được ví như mô hình “all – in – one” tối đa khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Sản phẩm này không chỉ được khai thác về mặt kinh doanh, thương mại, cho thuê mà còn đảm bảo tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời hấp dẫn khi chuyển nhượng. 

Marina City Mui Ne

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại Shoptel Marina City Mũi Né

Giá trị đầu tư của Shoptel Marina City Mũi Né còn nằm ở chỗ từ khu du lịch cho đến trung tâm thành phố rất gần nhau, du khách có thể đến thăm Mũi Né theo trục đường biển rất dễ dàng. Bên cạnh đó, với thế tựa lưng vào núi, hướng mặt ra biển đã giúp cho Shoptel Marina City Mũi Né nắm trọn điểm cộng trong lòng những vị du khách. 

So với những sản phẩm cùng phân khúc khác, Shoptel Marina City Mũi Né có lợi thế vượt trội hơn hẳn nên rất có triển vọng sẽ phát triển bền vững trong tương lai gần. Khi đi vào vận hành, giá trị thương mại của loại sản phẩm này sẽ gia tăng một cách nhanh chóng. 

Shoptel Marina City Mũi Né sẽ là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư vì thị trường bất động sản hiện nay đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, tiềm năng tăng giá của Shoptel nơi đây có thể nhân lên gấp 4 – 5 lần sau khi dự án hoàn thiện. 

Với quy mô khủng, sản phẩm hoàn hảo từ vị trí, hệ thống tiện ích đa dạng, giá bán hợp lý cùng tiềm năng sinh lời khủng, Shoptel Marina City Mũi Né chắc chắn là điểm đến không thể bỏ lỡ của những du khách yêu biển và cả những nhà đầu tư thông thái.