Vịnh du thuyền Marina City Mũi Né – Tâm điểm của giới thượng lưu

Trên bờ biển Mũi Né xuất hiện một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang tên Marina City Mũi Né của nhà Novaland, sự xuất hiện này được ví như kiệt tác có 1 0 2 khi có sự kết hợp hài hòa Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa mang tới giá trị hưởng thụ đỉnh cao. Do vậy mà những sản phẩm second home bên vịnh du thuyền luôn được giới thượng lưu Việt đua nhau săn đón. 

Marina City Mũi Né

Vịnh du thuyền Marina City Mũi Né – Tâm điểm của giới thượng lưu

Nhu cầu sở hữu du thuyền tại Marina City Mũi Né của giới thượng lưu tăng cao

Du thuyền là biểu tượng cho phong cách sống thượng lưu, luôn được giới nhà giàu sành chơi ưa chuộng. Tuy nhiên, tại Việt Nam, vướng mắc lớn nhất khó giải quyết của chủ sở hữu du thuyền đó là việc khan hiếm bến đậu. 

Do vậy, bất động sản hạng sang tích hợp cùng bến du thuyền đang trở thành “của hiếm” và hàng “hot” được giới siêu giàu săn lùng. Những dự án này được đánh giá cực cao khi vừa thỏa mãn sở thích chơi du thuyền của mình, vừa đảm bảo được tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận hấp dẫn. 

Theo ghi nhận của Boat International, doanh thu bán du thuyền đã đạt tới mức kỷ lục trong năm 2022 khi tăng tới 71%. Hiệp hội các nhà sản xuất hàng hải Hoa Kỳ (NMMA) cho biết, chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ đã có tới 415.000 người sở hữu du thuyền. 

Du thuyền cung cấp tới cho người sử dụng một không gian tiện nghi và riêng tư ở trên biển, cho phép chủ sở hữu và du khách có thể tham quan bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà họ muốn. Điều này đã khiến “sóng” bất động sản tích hợp du thuyền trở nên mạnh mẽ hơn sau thời kỳ đại dịch khi nhu cầu sự riêng tư của giới thượng lưu ngày càng tăng cao. 

Một lý do khác lý giải cho sự phát triển của thú chơi này đó là số lượng người giàu ngày càng tăng. Theo như báo cáo của Knight Frank, số lượng triệu phú đã tăng ít nhất 9.3% vào năm 2021. Và tại Việt Nam, số lượng người siêu giàu là 1234 người. Dự báo, tới năm 2026, số người này sẽ tăng lên là 155 người, ngang ngửa với những nước phát triển mạnh như Hong Kong, Đài Loan. 

Có thể nói rằng, song hành với sở thích sưu tầm siêu xa và đồ hiệu xa xỉ thì những chiếc du thuyền đang được ví như “món trang sức” không thể thiếu, đã nâng tầm vị thế của chủ nhân. 

Marina City Mũi Né là bất động sản ven biển có bến du thuyền cũng vì thế mà được giới siêu giàu Việt ưa chuộng và săn đón, họ sẵn sàng chi cả chục triệu đô la chỉ cho việc sở hữu du thuyền nhằm hoàn thiện nhu cầu di chuyển, vui chơi và giải trí. 

Xem thêm: Bảng giá Marina City Mũi Né cập nhật mới nhất trong năm 2022

Tiềm năng tăng giá hấp dẫn của bất động sản vịnh du thuyền 

Marina City Mũi Né

Lối sống du thuyền thời thượng tại Marina City Mũi Né

Thực tế cho thấy, những second – home có bến du thuyền đã đáp ứng được mục tiêu kép của người giàu đó là vừa có biệt thự cao cấp với chỗ đậu du thuyền sang trọng, vừa là một đầu tư siêu lợi nhuận. Tốc độ tăng trưởng số người siêu giàu tại Việt Nam cao nhưng số lượng dự án có chỗ đậu du thuyền, đảm bảo cho sự di chuyển dễ dàng và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chưa nhiều, do vậy mà giá trị của những bất động sản này sẽ tăng trưởng mạnh theo nhu cầu và theo thời gian. 

Đón đầu xu hướng này, ông lớn Novaland đã triển khai dự án Marina City Mũi Né – dự án du lịch nghỉ dưỡng có bến du thuyền quy mô lớn hàng đầu châu Á. 

Marina City Mũi Né được chủ đầu tư phát triển trên quy mô rộng tới 680ha, với định hướng phát triển thành thành phố vịnh du thuyền, là điểm đến quốc tế. Theo nguồn thông tin từ chủ đầu tư, dự án này sẽ sở hữu bến du thuyền lộng lẫy với sức chứa lên tới 1.000 du thuyền, trải dài trên 1.4km bờ biển. Thêm vào đó, Marina City Mũi Né còn cho xây dựng một hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của giới thượng lưu như hệ thống khách sạn và resort 6 sao, bãi trực thăng riêng,…mang tới những trải nghiệm đích thực. 

Với những phân tích trên có thể thấy Marina City Mũi Né mở ra rất nhiều cơ hội tăng trưởng bứt phá và không ngừng gia tăng giá trị, hứa hẹn sẽ góp phần đưa Mũi Né sánh ngang với các thiên đường nghỉ dưỡng siêu sang, là tâm điểm của quốc tế và tạo ra thành phố vịnh du thuyền đẳng cấp trong tương lai.