Novaworld Phan Thiết – Xu hướng bất động sản của Gen Z

Novaworld Phan Thiết là một trong những dự án bất động sản xa hoa bậc nhất của tỉnh Bình Thuận. Sự xuất hiện của dự án này đã đáp ứng được nhu cầu về nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng của đại bộ phận cư dân tinh hoa hiện nay.

Novaworld Phan Thiet

Novaworld Phan Thiết – Xu hướng bất động sản của Gen Z

Novaworld Phan Thiết đáp ứng nhu cầu thay đổi hành vi nhà ở của gen Z 

Trong cơn khủng hoảng nhà đất bắt nguồn từ đại dịch Covid 19 đã khuấy đảo hoàn toàn thói quen và cuộc sống sở hữu bất động sản trên toàn cầu. Con người dường như đã nhận ra và biết cách quý trọng hơn những phút giây hiện tại. Do vậy mà phân khúc nhà mặt phố ngụ tại những cung đường trung tâm đắt đỏ đã không còn là lý tưởng hay sự lựa chọn hàng đầu của những thế hệ gen Z. Thay vào đó, họ ưu tiên vào việc tận hưởng những khoảnh khắc trải nghiệm sống và làm việc, học tập tại những nơi có bầu không khí trong lành, không có khói bụi hay ôn nhiễm tiếng ồn đã dẫn dắt hành vi chọn lựa bất động sản của thế hệ này, nhằm việc đặt nền móng vững chắc cho sự an dưỡng của những bậc sinh thành đồng thời có thể ươm mầm, là cơ sở để tạo bệ phóng cho sự phát triển cả về thể chất lẫn văn hóa tinh thần cho một thế hệ măng non trong tương lai. 

Cuộc sống luôn biến đổi, vận hành theo quy luật hình xoắn ốc, và với thị trường bất động sản cũng như vậy, những sản phẩm truyền thống như căn hộ, biệt thự, shophouse không chỉ là một nơi để ở, để định cư như đã được định nghĩa mà nó còn ở một tầng cao hơn bởi những giá trị vô hình chỉ được đo lường bởi những sự trải nghiệm thực tế. 

Novaworld Phan Thiết – là dự án nằm tọa lạc tại Phan Thiết, Bình Thuận chỉ cách TP HCM khoảng 2 giờ đi xe, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng hơn bao giờ hết. Đến với Novaworld Phan Thiết là đồng nghĩa với việc bạn sẽ được vui chơi thỏa thích với những công viên giải trí như Circus Land, bãi biển Bikini Beach đầy mới mẻ theo phong cách Mỹ. 

Bên cạnh đó, quý du khách cũng có thể thử thách sự can đảm của mình với những trò chơi cảm giác mạnh vô cùng độc đáo như: Vòng xoay hạnh phúc, Chinh phục thủy quái, Cánh quạt quyền năng, giấc mơ bồng bềnh, lướt sóng, lặn biển hay bóng chuyền nước,…

Xem thêm: DỰ ÁN NOVAWORLD -THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CỦA VIỆT NAM

Lối sống trải nghiệm đa sắc màu tại Novaworld Phan Thiết 

Novaworld Phan Thiết sở hữu một địa thế tuyệt đẹp đó là địa thế triền đồi hướng biển kết hợp với mô hình compound đầy riêng tư, chuỗi tiện ích sống đạt chuẩn quốc tế cho mục đích an cư và đầu tư dài hiện, tầm view thoáng rộng với mảng xanh bất tận của dải sân Golf PGA nối liền với đại dương mênh mông, bao la. 

Novaworld Phan Thiet

Lối sống trải nghiệm đa sắc màu tại Novaworld Phan Thiết

Lối sống an cư trải nghiệm đa sắc màu tại Novaworld Phan Thiết được kiến tạo bởi hệ thống tiện ích nội khu hài hòa cùng với thiên nhiên như công viên trung tâm, clubhouse, chuỗi shophouse hiện đại,…

Lối sống hiện đại kết hợp cùng với cảnh quan thiên nhiên xanh mát và hướng về đại dương mênh mông xứng đáng là một sự lựa chọn an cư lý tưởng sau những hậu quả nặng nề mà đại dịch Covid 19 để lại. 

Cùng với lối thiết kế hiện đại, mở ra một không gian sống tiện ích thông minh, là nơi tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống và căn bằng giữa con người, biển cả và thiên nhiên. 

Với những ưu điểm tuyệt vời mà Novaworld Phan Thiết đang sở hữu, đây chắc chắn là dự án vàng trong làng nghỉ dưỡng, là xứ sở thần tiên dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa. Đồng thời, dự án sẽ là món hàng sinh lời đắt giá, là con gà đẻ trứng vàng của giới đầu tư bất động sản thông thái.